Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 2

Đón xe buýt số 152 và 104 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 2 với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 06h00 đến 18h00. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 2

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 2 đi tuyến số 152 xuống tại trạm Bảo tàng miền Đông rồi đón tiếp tuyến 104 xuống xe tại Cầu Đen. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về quận 2 sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 152

 • Lộ trình: Sân bay Tân Sơn Nhất-Ga Quốc tế mới-Trường Sơn-Trần Quốc Hoàn-Hoàng Văn Thụ-Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Đình Chiểu – Cách Mạng Tháng Tám – Phạm Hồng Thái – Lê Lai – vòng xoay – trạm Bến Thành – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Cừ – cầu Nguyễn Văn Cừ – Dương Bá Trạc – đường 9A – Chỗ đậu xe buýt cuối đường số 10 – Khu dân cư Trung Sơn.

Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 12 (Ga quốc tế) hoặc cột số 18 (Ga quốc nội).

 • Cự ly: 14,95 km
 • Số chuyến: 100 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 50 phút
 • Giãn cách: 12 – 17 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động: 
  Chuyến đầu tiên xuất bến:    06h00
  Chuyến cuối cùng xuất bến: 18h00
 • Loại xe: 55 chỗ

Xe buýt tuyến số 104

 • Lộ trình: Đầu bến Trường Đại học Nông Lâm – Quốc lộ 1A – Đường số 14 – Đường số 6 – Đường số 7 – Hoàng Diệu 2 – Lê Văn Chí – Võ Văn Ngân – Xa lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Bạch Đằng – Phan Đăng Lưu – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Phan Thúc Duyện – Trần Quốc Hoàn – Cộng Hoà – Trường Chinh – KCN Tân Bình – Quốc lộ 22 – Ngã 3 Công ty Việt Hưng – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương.
 • Cự ly: 31,50 km.
 • Thời gian hoạt động trong ngày:

Chuyến đầu tiên xuất bến: 04 giờ 40

Chuyến cuối cùng xuất bến 19 giờ 45

 • Thời gian hành trình: 75 phút/chuyến
 • Thời gian giãn cách: 4-12 phút/chuyến

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 2 theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận 2

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về quận 2

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 2

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 2 để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch quận 2 – Gấp gáp Sài Thành

Ai đã từng đặt chân đến Sài Gòn đều phải thừa nhận rằng: Cái bầu không khí ở thành phố này đầy ắp sự hối hả, bận bịu, cảm giác chỉ hít thở thôi cũng thấy gấp gáp. Ở Sài Gòn, sau giờ tan học, tan làm, hiếm có bạn trẻ nào phóng thẳng về nhà nghỉ ngơi mà thường là sẽ í ới nhau đi chỗ này chỗ kia. Không hàng quán ăn uống thì cũng lê la shopping xả stress. Cuối tuần cũng vậy, thật khó để có thể “say no” với một lời rủ rê khám phá góc nhỏ mới toanh nào đó.

Du lịch Quận 2

Giữa Sài Gòn này, bạn chẳng cần đi xa hay mất công tìm kiếm mà những gì bạn cần đều bày ra trước mắt, ở ngay trước cửa và cách vài bước chân để tìm đến. Thích ăn uống thoả thuê thì có phố đi bộ Nguyễn Huệ hay các khu food-court hoành tráng, thích mua sắm thì có loạt concept store – concept mall hay ho. Từ quận 1, quận 7 cho đến quận 3 – đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của những điểm đến hấp dẫn.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận 2 ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận 2 để một lần được thưởng thức.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 2:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 2

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *