Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 3

Đón xe buýt số 49 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 3 với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 05h00 đến 0h30 sáng hôm sau. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 3

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 3 đi tuyến số 49. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về quận 3 sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 49

  • Lộ trình: Ga đến quốc tế Tân Sơn Nhất – Ga đến quốc nội Tân Sơn Nhất – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Duẩn – Công Xã Paris – Đồng Khởi – Đông Du – Hai Bà Trưng – Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Trãi – Lê Lai – Nguyễn Thị Nghĩa – Cách Mạng Tháng 8 – Điện Biên Phủ – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga đến quốc tế Tân Sơn Nhất.

Lưu ý: Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 12 (Ga quốc tế) hoặc cột số 18 (Ga quốc nội).

  • Thời gian hoạt động trong ngày

– Chuyến đầu tiên xuất bến : 5h sáng.

– Chuyến cuối cùng xuất bến : 0h30 sáng hôm sau.

  • Thời gian hành trình 1 chuyến xe : 30 – 40 phút (từ Sân bay Tân Sơn Nhất đến các khách sạn và Quận 1)
  • Thời gian giãn cách (thời gian chờ tuyến shuttle bus 49 tiếp theo) :

– Giờ cao điểm : 30 phút

– Giờ thấp điểm : 15 phút

  • Giá vé : 40.000 VNĐ/vé (sẽ được nhân viên quầy vé tư vấn về số Km)
  • Đặc biệt : shuttle bus 49 không tính thêm phí hành lý đi kèm với hành khách.
  • Tổng số chuyến hoạt động trong ngày : 43 chuyến
  • Cự ly tuyến bình quân : 17 Km
  • Chủng loại xe : Daewoo 29 chỗ (có máy lạnh) được nhập khẩu mới 100% đạt chuẩn công nghệ khí thải từ Hàn Quốc.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 3 theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận 3

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về quận 3

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 3

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 3 để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch quận 3 – ghé chùa Phật Bửu

Chùa tọa lạc ở số 80A đường Cao Thắng, phường 4, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông. Chùa do Hòa thượng Thích Minh Trực khai sáng vào năm 1948. Chùa là ngôi Tổ đình của phái Thiền Tịnh đạo tràng.

Chùa được trùng tu các năm 1964, 1968, 1989. Chánh điện ở lầu 1 được bài trí tôn nghiêm. Chùa có pho tượng Phật bằng đá xanh cao 0,90m, ngang gối 0,46m.

Lối vào chùa Phật Bửu

Trụ trì chùa từ năm 1976 đến nay là Hòa thượng Thích Tịnh Hạnh. Hòa thượng đương nhiệm là Ủy viên dự khuyết Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP. Hồ Chí Minh.

Hòa thượng Thích Tịnh Hạnh đã tổ chức trùng tu chùa nhiều lần, xây tháp chuông cao 20m vào 2 năm 1994 – 1995, tầng trên treo quả đại hồng chung nặng 1 tấn, đúc tại Huế.

Chùa hiện đặt văn phòng Ban Đại diện Phật giáo quận 3, lớp sơ cấp Phật học quận 3.

Ngày 5 tháng 5 âm lịch hàng năm, chùa tổ chức lễ giỗ Hòa thượng Thích Minh Trực.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận 3 ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận 3 để một lần tham quan ngôi chùa thuộc hệ phái Bắc Tông này nhé.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 3:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 3

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *