Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 9

Đón xe buýt số 109 và 88 để di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 9 với tần suất 20 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 4h45 đến 19h00 sáng hôm sau. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin các tuyến xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 9

Hành khách di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 9 đón tuyến xe buýt số 109 vào Trung tâm quận 1 rồi đón tiếp tuyến số 88. Có cách nữa là đón xe số 152 về Trạm bảo tàng Miền Đông rồi đón tiếp tuyến số 104 về Đại học Nông Lâm, từ đây đón tuyến 99 để về quận 9. Lộ trình của xe buýt Sân bay Tân Sơn Nhất về quận 9 sẽ dừng ở các điểm sau:

Tuyến xe buýt số 109: Sân bay Tân Sơn Nhất – Quận 1

 • Lộ trình:

Lộ trình lượt đi: Ga quốc tế – Ga quốc nội (Cảng HKQT Tân Sơn Nhất) – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Trạm Bến Thành – Phạm Ngũ Lão – Công viên 23/9.

Lộ trình lượt về: Công viên 23/9 – Phạm Ngũ Lão – Lê Lai – Vòng xoay Quách Thị Trang – Phạm Ngũ Lão – Yersin – Trần Hưng Đạo – Trạm Bến Thành – Lê Lợi – Pasteur – Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Ga quốc tế.

Hành khách đi từ Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất có thể đón xe tại cột số 12 (Ga quốc tế) hoặc cột số 18 (Ga quốc nội).

Tuyến số 88: Bến Thành – Chợ Long Phước

 • Lộ trình: Bãi đậu xe buýt Công viên 23/9 – Lê Lai – vòng xoay Bến Thành – Phó Đức Chính – Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – trạm Bến Thành – Hàm Nghi – Hồ Tùng Mậu – đường nhánh S2 – Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh – (cầu Thủ Thiêm) – Lương Định Của – Nguyễn Thị Định – Nguyễn Duy Trinh – Long Thuận – Long Phước – Chợ Long Phước.

 

 • Cự ly: 22,45
 • Số chuyến: 240 chuyến/ngày
 • Thời gian chuyến: 65 phút
 • Giãn cách: 6 – 10 phút/chuyến
 • Thời gian hoạt động:
  Bến Thành 05h00 – 19h00
  Bến Thành 04h45 – 19h00
 • Loại xe: 40 chỗ

 

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất về quận 9 theo số điện thoại: 028 73 023 023 – 01635 023 023

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Tân Sơn Nhất quận 9

Cách đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất về quận 9

Đón người thân khi nào?

Để đón được người thân, bạn cần biết rõ thời gian mà chuyến bay hạ cánh. Tuy nhiên thời gian mà máy bay hạ cánh thường không thể chính xác tuyệt đối. Bạn phải có mặt trước tại sân bay ít nhất 15 phút – 30 phút trước khi máy bay hạ cánh.

Hướng dẫn cách vào đón người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 9

Nhận thấy việc đón người thân tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến cho nhiều người gặp khó khăn, ví dụ như về vấn đề gửi xe hay đường đi vào vị trí mà người thân của họ sẽ đi ra để tiện cho quá trình nhận người thân và đưa đón. Chính vì vấn đề này mà ban quản lý cảng hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã đề ra những hướng dẫn cụ thể để khắc phục vấn đề mà thuận tiện cho việc phục vụ đưa đón hành khách như sau.

Sảnh đến sân bay Tân Sơn Nhất

Trong trường hợp bạn đến đón người thân hoặc bạn bè về nước thì bạn cứ chạy thẳng vào sân bay theo các chỉ dẫn có sẵn để đến bãi đậu xe. Phí đậu xe là 5 nghìn dành cho xe 4 chổ và sẽ được thu tiền sau quá trình đón người thân của bạn, cứ chạy thẳng đến chổ cổng chắn sẽ thấy hai cái hộp ở phía bên tay trái, chỉ cần bạn nhấn nút màu xanh là có thẻ và tìm chổ đậu xe là xong, chú ý là bạn phải giữ thẻ đến khi nhân viên thu lại.

Sau đó bạn đi theo chỉ dẫn vào khu vực đón người thân. Sau khi đã đón được người thân của bạn thì chỉ cần đánh xe theo bảng chỉ dẫn đi ra. Ở cổng ra sẽ có nhân viên thu thẻ và phí là 5 nghìn, sau khi thu tiền nhân viên sẽ phát biên lại cho bạn và bạn sẽ giữ biên lai cho đến khi ra khỏi sân bay.

Tham khảo xe taxi sân bay Tân Sơn Nhất quận 9 để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Suối Tiên quận 9

Đây là một khu liên hợp vui chơi giải trí hấp dẫn và nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về các trò chơi và hoạt động ở đây. Đây như một thiên đường, nơi đây sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên và cảm giác vô cùng thư thái.

Khu du lịch Suối Tiên

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất quận 9 ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về quận 9 để một lần được đến đây và trải nghiệm cùng bạn bè và gia đình.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 9:

Thông tin xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất đi quận 9

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Tân Sơn Nhất quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *