Xe buýt sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Bỉm Sơn, bạn nên bắt xe bus số 19 về Thành phố Thanh Hóa rồi đón tiếp tuyến 05 . Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 05h sáng đến 18h30 tối). Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Tuyến xe buýt sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Bỉm Sơn sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đón tiếp tuyến xe buýt số 05 có lộ trình: TP Thanh Hóa – Thị xã Bỉm Sơn để di chuyển đến nơi bạn muốn.

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ. Từ đây về Thị xã Bỉm Sơn hết khoảng 5000đ – 10,000đ/lượt.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Bỉm Sơn theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Bỉm Sơn

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Bỉm Sơn, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Bỉm Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi Bỉm Sơn nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Bỉm Sơn.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Bỉm Sơn.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn một cách dễ dàng.

Thông tin du lịch Bỉm Sơn

Bỉm Sơn cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Bắc, cách thành phố Thanh Hóa 34 km về phía Nam, nằm trên mạng lưới giao thông vận tải thuận lợi với tuyến đường sắt Bắc – Nam, quốc lộ 1A chạy qua, tạo nên mối giao thương rộng lớn với các tỉnh trong vùng và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Thị xã Bỉm Sơn là địa phương có nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng vào bậc nhất nhì ở xứ Thanh, trong đó phải kể đến 9 di tích, danh thắng đã được xếp hạng cấp quốc gia, đó là đền Sòng Sơn, đền Chín Giếng, đền Cây Vải, đình Làng Gạo, đồi Ông Đùng, động Cửa Buồng, đường Thiên Lý, nhà bia Ba Dội, hồ Cánh Chim và nhiều di tích khác được xếp hạng cấp tỉnh.

Trong đó đền Sòng Sơn, đền Chín Giếng gắn liền với tâm linh, là mối quan tâm của nhiều người trong và ngoài tỉnh, hàng năm thu hút hàng vạn du khách đến tham quan, vãn cảnh và dâng hương.

Lễ hội đền Sòng

Đây là những ngôi đền nổi tiếng “thiêng nhất” xứ Thanh được xây dựng vào đời Cảnh Hưng dưới triều vua Lê Hiển Tông. Đền Sòng Sơn thờ nữ thần Vân Hương – Bà chúa Liễu Hạnh hay Thánh mẫu Liễu Hạnh. Tại đây có phối thờ các ông hoàng và Đức thánh Trần. Đền nằm cạnh Quốc lộ 1A trên một khu đồi rộng cây xanh ngút ngàn, non nước hữu tình cách Dốc Xây – điểm tiếp giáp giữa Thanh Hóa và Ninh Bình khoảng 3 km về phía Nam, thuộc địa bàn phường Bắc Sơn, rất thuận tiện cho du khách đến vãn cảnh, dâng hương.

Quần thể di tích lịch sử – văn hóa Sòng Sơn – Chín Giếng, đèo Ba Dội… đang thực sự là điểm du lịch tâm linh và sinh thái hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài tỉnh.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Bỉm Sơn rồi ghé điểm du lịch này tại Bỉm Sơn một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Bỉm Sơn

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Bá Thước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *