Xe buýt sân bay Thọ Xuân Như Thanh

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Như Thanh, bạn nên bắt xe bus số 19 về Thành phố Thanh Hóa rồi đón tiếp tuyến 16 để về Như Thanh. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 05h sáng đến 18h30 tối). Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Tuyến xe buýt sân bay Thọ Xuân Như Thanh

Hành khách xuống sân bay Thọ Xuân rồi di chuyển ra ngã ba sân bay để đón xe buýt số 19 về Thành phố Thanh Hóa, từ đây đón tiếp tuyến 16 để về Như Thanh.

Tuyến số 16: Khu Bình Minh – Như Thanh

  • Lộ trình: Khu Bình Minh – Bưu điện tỉnh – Ngã ba Voi – Bệnh viện tỉnh – Nông Cống – Như Thanh
  • Thời gian: 5h – 21h00
  • Giãn cách: 20 phút/chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ. Từ đây về Như Thanh hết khoảng 5000đ – 10,000đ/lượt.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Như Thanh theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Như Thanh

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Như Thanh

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Như Thanh, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Như Thanh

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Như Thanh, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi Như Thanh nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Như Thanh.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Như Thanh.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đón xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Như Thanh một cách dễ dàng.

Du lịch Như Thanh – ghé động Từ Thức

Như Thanh là một huyện miền núi, cách thành phố Thanh Hóa 36 km về phía Tây Nam, được quy hoạch trong vùng kinh tế động lực Nam Thanh – Bắc Nghệ, cách khu kinh tế Nghi Sơn 18 km, có đường quốc lộ 45 đi qua trung tâm huyện, nối với quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh. Với tiềm năng, vị trí địa lý, giao thông khá thuận lợi, Như Thanh có nhiều lợi thế để phát triển du lịch và dịch vụ ở địa phương.

Hồ Bến En tại Như Thanh

Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên mang tính đặc trưng, Như Thanh còn là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử cách mạng, đã để lại nhiều công trình văn hóa vật thể và phi vật thể, với những dấu tích lịch sử như: hang Lò Cao Kháng chiến (xã Hải Vân) được gắn với tên tuổi Giáo sư Trần Đại Nghĩa và Kỹ sư Võ Quý Huân, được xây dựng năm 1949 để sản xuất gang, thép phục vụ kháng chiến chống thực dân Pháp. Như Thanh còn có nhiều di tích tâm linh như đền Mẫu Phủ Sung (xã Hải Vân); đền Phủ Na (xã Xuân Du); đền Am Tiên (Núi Nưa); đền Bạch Y Công Chúa (xã Phú Nhuận); đền Đức Ông Khe Rồng (thị trấn Bến Sung).

Như Thanh có những lễ hội truyền thống, tiêu biểu như Lễ hội Rước Bóng đền Phủ Na, lễ hội Kiên Chiêng Booc Mạy dân tộc Thái, Mường ở làng Rộc Răm xã Xuân Phúc và nhiều loại hình văn hóa dân gian vẫn còn lưu giữ trong sinh hoạt văn hóa của đồng bào dân tộc, như Khặp Thái, hát dân ca, hát ru, xường của dân tộc Mường, hiện vẫn đang được các dân tộc gìn giữ. Nhiều ngành, nghề truyền thống như: dệt thổ cẩm, nghề mây tre đan, nghề đan bẹ chuối, nghề thêu, hương bài…

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Như Thanh ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Như Thanh rồi ghé điểm du lịch này tại Như Thanh một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Như Thanh:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Như Thanh

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Như Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *