Xe buýt sân bay Thọ Xuân Quan Hóa

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Quan Hóa hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Quan Hóa cách sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa 130km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 1,200,000đ đến 1,300,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0975297628; 0916253078 để đặt xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đi Quan Hóa.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Thọ Xuân

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Trung tâm Thành phố Thanh Hóa sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đón tiếp các tuyến xe khác để di chuyển đến nơi bạn muốn.

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Quan Hóa theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Quan Hóa

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Quan Hóa

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Quan Hóa, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Quan Hóa

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Quan Hóa, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi đến bến xe có xe khách đi Quan Hóa nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Quan Hóa.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Quan Hóa.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Quan Hóa một cách dễ dàng.

Du lịch Quan Hóa – Hồ Pha Đay

Hồ Pha Đay, thuộc bản Bút, xã Nam Xuân (Quan Hóa) nằm trên độ cao khoảng 1.250m so với mặt nước biển và được bao bọc bởi những núi đá vôi hàng nghìn năm tuổi. Mặt hồ quanh năm xanh biếc như chiếc gương khổng lồ gom những nét đẹp nguyên sơ của núi rừng vào lòng.

 Hồ Pha Đay, thuộc bản Bút, xã Nam Xuân (Quan Hóa) nằm trên độ cao khoảng 1.250m so với mặt nước biển và được bao bọc bởi những núi đá vôi hàng nghìn năm tuổi. Mặt hồ quanh năm xanh biếc như chiếc gương khổng lồ gom những nét đẹp nguyên sơ của núi rừng vào lòng.

Hồ Pha Đay

Trong tiếng Thái, Pha có nghĩa là hồ, Đay có nghĩa là bậc thang. Như ý nghĩa của tên gọi, hồ Pha Đay nằm trên đỉnh ngọn núi Bút, đường lên chênh vênh, khúc khuỷu với những con dốc dựng đứng, những cung đường uốn lượn trong tầng tầng lớp lớp sương giăng. Ven con đường độc đạo lên hồ là những thửa ruộng bậc thang xen lẫn những nếp nhà sàn truyền thống của đồng bào Thái xứ Thanh. Bản Bút có 105 hộ dân sống đoàn kết bên nhau. Con đường dẫn lên hồ dài gần 3 km, cũng là huyết mạch giao thông của bản giờ đã được bê tông hóa. Những hộ dân trong bản đã được xã, huyện hướng dẫn quy hoạch, cải tạo lại vườn, ao, ruộng để trồng cây ăn quả, nuôi con đặc sản như cá lăng, lợn mán… nhằm tăng hiệu quả kinh tế.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Quan Hóa ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Quan Hóa rồi ghé điểm du lịch này tại Quan Hóa một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Quan Hóa:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Quan Hóa

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Quan Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *