Xe buýt sân bay Thọ Xuân Quan Sơn

Để di chuyển giữa sân bay Thọ Xuân và Quan Sơn hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Quan Sơn cách sân bay Thọ Xuân Thanh Hóa 120km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 1,000,000đ đến 1,100,000đ. Nếu đi bằng xe khách, giá vé cho 1 người là 70,000đ. Liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0975297628; 0916253078 để đặt xe đưa đón sân bay Thọ Xuân đi Quan Sơn.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Thọ Xuân

Lộ trình của xe buýt tuyến 19 từ Sân bay Thọ Xuân về Trung tâm Thành phố Thanh Hóa sẽ dừng ở các điểm sau: Ngã ba sân bay Thọ Xuân – Bệnh viện Đông Sơn – Chợ Phú Thọ (huyện Đông Sơn) – Chợ Tây Thành – Nhà khách 25B. Từ điểm cuối cùng của tuyến này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đón tiếp các tuyến xe khác để di chuyển đến nơi bạn muốn.

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Thọ Xuân về trung tâm thành phố khoảng hơn 40km (đi khoảng 70 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 25.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Thanh Hóa ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Thọ Xuân về Quan Sơn theo số điện thoại: 02377 302 302 – 0919 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Thọ Xuân Quan Sơn

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Quan Sơn

*Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Quan Sơn, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hải Hạnh, Thành Thắng, Sơn Tùng,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 80.000 – 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Thọ Xuân Quan Sơn

Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Quan Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt sân bay Thọ Xuân đi đến bến xe có xe khách đi Quan Sơn nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Quan Sơn.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe taxi, xe khách tại TP. Thanh Hóa để xuống Quan Sơn. Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng – Thọ Xuân. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Thọ Xuân Quan Sơn một cách dễ dàng.

Du lịch Quan Sơn – Ghé Động Bo Cúng

Động Bo Cúng thuộc bản Chanh, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn cách thành phố Thanh Hóa… km. Động mang vẻ đẹp hoang sơ và kỹ vĩ với những “lâu đài” thạch nhũ và cảnh quan hùng vĩ làm say đắm lòng người…

Động Bo Cúng

Theo người dân địa phương kể lại, động được phát hiện vào năm 1984 do ông Lương Văn Thương, người bản Chanh, xã Sơn Thủy khi đi săn thú đêm ông bắn trúng một con Cầy bị thương rớt xuống hang. Vì tiếc công đi săn cả đêm, sáng dậy ông cùng mấy người trong bản lên núi đến chỗ con Cầy chui vào thì phát hiện thấy một cửa hang khá hẹp và vô cùng ngạc nhiên trước vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ trong động Bo Cúng này. Động có chiều dài trên 1000 m. Trong không gian vời vợi, du khách có thể chiêm ngưỡng những nhũ đá đủ các hình khối, màu sắc, sinh động, lấp lánh dưới ánh điện huyền ảo như được sắp đặt một cách tài tình để rồi chiêm nghiệm ra những hình người, hình vật, những nương lúa, nương ngô vàng ruộm, những cánh rừng bạt ngàn gắn với những câu chuyện tình huyền bí, nên thơ. Càng đi sâu động càng rộng với vô vàn những thạch nhũ lấp lánh nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Theo các cụ cao tuổi ở bản Chanh cho biết động Bo Cúng xưa kia còn có cả một dòng suối nổi lên rất nhiều tôm, vì vậy theo tiếng địa phương thì động này còn có tên gọi là “mó tôm”.

Ngoài động Bo Cúng, từ dọc suối Xia đến giáp biên giới còn có nhiều hang động đẹp không kém như: Pha Bái, Co Láy, Pha Khua… tạo thành một quần thể hang động hấp dẫn du khách.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Thọ Xuân Quan Sơn ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Quan Sơn rồi ghé điểm du lịch này tại Quan Sơn một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Thọ Xuân Quan Sơn:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Thọ Xuân Quan Sơn

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Thọ Xuân Nông Cống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *