Xe buýt sân bay Cát Bi Thủy Nguyên

Để di chuyển giữa sân bay Cát Bi và Thủy Nguyên hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Thủy Nguyên cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 20km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 100,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe ôm giá vé cho 1 người là 50,000đ. Ngoài ra liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cát Bi đi Thủy Nguyên.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cát Bi

Lộ trình của xe buýt tuyến 02 từ Sân bay Cát Bi về Trung tâm Thành phố Hải Phòng sẽ dừng ở các điểm sau: Cống Đen – Cầu Rào – Ngô Gia Tự – Lạch Tray – Nguyễn Văn Linh – Trần Nguyên Hãn – Tôn Đức Thắng – Siêu thị METRO – Cầu Bính – Ngã ba Đông Sơn – Truờng lái xe Nam Triệu (Lưu Kiếm – Thuỷ Nguyên) – Uông Bí.

  • Giờ chạy đi :5h45′ đến 18h
  • Giờ chạy về :5h45 đến 19h30
  • Tần suất : 15 phút /chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố khoảng hơn 10km (đi khoảng 20 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 20.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cát Bi về Thủy Nguyên theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cát Bi Thủy Nguyên

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Thủy Nguyên

*Từ Hà Nội ra Hải Phòng bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Thủy Nguyên, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cát Bi Thủy Nguyên

Nếu xe khách dừng ở TP. Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Thủy Nguyên, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Hải Phòng luôn có xe buýt sân bay Cát Bi đi đến bến xe có xe khách đi Thủy Nguyên nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Thủy Nguyên.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Hải Phòng để xuống Thủy Nguyên.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cát Bi Thủy Nguyên một cách dễ dàng.

Du lịch Thủy Nguyên

Thủy Nguyên là một huyện ngoài thành của thành phố Hải Phòng. Thủy Nguyên có nhiều địa điểm du lịch được nhiều người biết đến như: làng ca trù Đông Môn, đền An Lư, đền Quảng Cư, chùa Kiền Bái, du lịch bắc sông Cấm…

Thủy Nguyên được biết đến là một mảnh đất màu mỡ, trù phú với nhiêu tiềm năng để phát triển du lịch. Nhưng đến nay, hiệu quả khai thác của địa phương còn chưa xứng đáng với tiềm năng vốn có…
Phát triển du lịch trở thành một ngành kinh tế có tốc độ phát triển mạnh trên cơ sở khai thác có hiệu quả lợi thế về tự nhiên, sinh thái, truyền thống văn hoá lịch sử là một mục tiêu của chiến lược phát triển bền vững của rất nhiều địa phương.

Du lịch Thủy Nguyên
Du lịch Thủy Nguyên

Ngoài ra còn có món ăn ngon nổi tiếng ở Thủy Nguyên không thể bỏ qua như:
Món Cuốn: Món cuốn là do người làng Trịnh nghĩ ra, nói là sáng tạo cũng được. Để làm được món này, một người khó có thể làm được. Món ăn tuyển từ người làm đến thực phẩm, gia vị. Người làm phải là người vừa khéo, vừa bền tính. Thực phẩm thì chọn lựa lắt nhắt, các khâu rất “sốt ruột”.

Nem cua bể luôn nằm trong top những món ngon xuất sắc của Thủy Nguyên. Khác với nem thông thường, nem của bể hình vuông với phần nhân cầu kỳ bao gồm mộc nhĩ, nấm hương, thịt nạc vai, hành lá, miến, lòng đỏ trứng gà, giá đỗ… và cua gạch. Khi ăn, nem của bể được cắt làm bốn, ăn cùng với rau sống, bún và nước chấm chua ngọt.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi Thủy Nguyên ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Thủy Nguyên rồi ghé điểm du lịch này tại Thủy Nguyên một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cát Bi Thủy Nguyên:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Thủy Nguyên
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Thủy Nguyên

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi Tiên Lãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *