Xe buýt sân bay Cát Bi Tiên Lãng

Để di chuyển giữa sân bay Cát Bi và Tiên Lãng hành khách liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được tư vấn cụ thể lộ trình và giá vé.

Huyện Tiên Lãng cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 26km, hiện nay chưa có tuyến xe buýt nào về đây nên hành khách lựa chọn xe taxi hoặc xe khách để di chuyển.

Nếu đi taxi, giá cước giao động từ 100,000đ đến 250,000đ. Nếu đi bằng xe ôm giá vé cho 1 người là 50,000đ. Ngoài ra liên hệ xe khách theo số điện thoại: 0911.895.016 để đặt xe đưa đón sân bay Cát Bi đi Tiên Lãng.

Các tuyến xe buýt chạy qua sân bay Cát Bi

Lộ trình của xe buýt tuyến 07 từ Sân bay Cát Bi về Trung tâm Thành phố Hải Phòng sẽ dừng ở các điểm sau: Cống Đen – Cầu Rào – Ngô Gia Tự – Lạch Tray – Nguyễn Văn Linh – Trần Nguyên Hãn – Tôn Đức Thắng – Siêu thị METRO – Cầu Bính – Ngã ba Đông Sơn – Truờng lái xe Nam Triệu (Lưu Kiếm – Thuỷ Nguyên) – Uông Bí.

  • Giờ chạy đi :5h45′ đến 18h
  • Giờ chạy về :5h45 đến 19h30
  • Tần suất : 15 phút /chuyến

Giá vé dưới 20km là 15.000VNĐ/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000VNĐ/hành khách/lượt. Từ sân bay Cát Bi về trung tâm thành phố khoảng hơn 10km (đi khoảng 20 phút) nên bạn cứ chuẩn bị 20.000VNĐ là đủ.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Cát Bi về Tiên Lãng theo số điện thoại: 02257 302 302 – 0941 302 302.

>>Xem thêm: Xe khách sân bay Cát Bi Tiên Lãng

Hướng dẫn lựa chọn phương tiện đi Tiên Lãng

*Từ Hà Nội ra Hải Phòng bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều thuận lợi. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất cả các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Tiên Lãng, bạn có thể lựa chọn các nhà xe như: Hoàng Long, Gia Bảo Linh,… Tại bến Giáp Bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 150.000 – 500.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Cát Bi Tiên Lãng

Nếu xe khách dừng ở TP. Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn xe buýt đi Tiên Lãng, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000 – 120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Hải Phòng luôn có xe buýt sân bay Cát Bi đi đến bến xe có xe khách đi Tiên Lãng nên rất thuận lợi.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,… bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Tiên Lãng.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn có thể dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Hải Phòng để xuống Tiên Lãng.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. Từ đây bạn có thể đi xe buýt, xe taxi sân bay Cát Bi Tiên Lãng một cách dễ dàng.

Du lịch Tiên Lãng

Tiên Lãng là một huyện nằm ở phía Tây Nam của Hải Phòng. Tiên Lãng có nhiều địa điểm du lịch được nhiều người biết đến như: đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng, chùa Thắng Phúc…

Đến với khu du lịch suối khoáng nóng Tiên Lãng thì điều đầu tiên là bạn có thể được thư thái thả mình vào làn nước trong vắt, ấm áp nơi trút bỏ mọi gánh nặng ưu phiền trong cuộc sống. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác như: câu cá, chơi bi-a, ten-nis, cầu lông, bóng bàn…, mua sắm đồ mỹ nghệ và thưởng thức ẩm thực đồng quê.

Du lịch Tiên Lãng
Du lịch Tiên Lãng

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Cát Bi Tiên Lãng ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Tiên Lãng rồi ghé điểm du lịch này tại Tiên Lãng một lần trong đời.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Cát Bi Tiên Lãng:

Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Tiên Lãng
Liên hệ hỗ trợ thông tin xe buýt sân bay Cát Bi Tiên Lãng

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Cát Bi Vĩnh Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *