Xe buýt sân bay Chu Lai Tiên Phước

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tiên Phước, hành khách sử dụng xe taxi, xe khách, xe đưa đón tư nhân, xe buýt sân bay Chu Lai Tiên Phước. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Xe buýt sân bay Chu Lai đi Tiên Phước

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Chu Lai Tiên Phước

Tiên Phước là một huyện trung du phía tây của tỉnh Quảng Nam. Đến Tiên Phước, bạn sẽ tham quan những di tích văn hóa,những điểm du lịch: Dốc Miếu, Nà Lầu – Tiên Thọ, Gò Nha – Dương Đế – Tiên Phong, … Do đó các dịch vụ di chuyển về Tiên Phước cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Chu Lai lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Tiên Phước. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Chu Lai về Tiên Phước dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Để di chuyển từ sân bay Chu Lai về Tiên Phước, hành khách đón xe buýt từ Chu Lai về Tam Kỳ rồi từ đây đón xe khách chạy dọc DT616 đi về Tiên Phước. Thông tin lộ trình cụ thể như sau:

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Chu Lai đi Tam Kỳ tuyến 05:

 • Lộ trình: Bến xe Tam Kỳ – Phan Bội Châu – Hùng Vương – Nguyễn Chí Thanh – Trần Hưng Đạo – Phan Bội Châu – Nguyễn Du – Trưng Nữ Vương – Hùng Vương – Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh – Quốc lộ 1A – Lê Lợi (Tiên Phước) – ĐT 618 – Cảng Kỳ Hà và ngược lại.
 • Thời gian hoạt động: 05h30 – 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến

♦ Lộ trình các tuyến xe buýt tại Quảng Nam

 • Tuyến số 01: Hội An – Đà Nẵng
 • Tuyến số 02: Tam Kỳ – Bắc Trà My
 • Tuyến số 03: Ái Nghĩa (Đại Lộc) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 04: Tam Kỳ – Đà Nẵng
 • Tuyến số 05: Tam Kỳ – Núi Thành
 • Tuyến số 06: Phú Đa (Duy Xuyên) – Đà Nẵng
 • Tuyến số 07: Tam Kỳ – Hiệp Đức
 • Tuyến số 08: Tam Kỳ – Đại Hồng (Đại Lộc)
 • Tuyến số 09: Tiên Phước (Quảng Nam) – Thọ Quang (Đà Nẵng)
 • Tuyến số 10: Tam Kỳ – Đại Lãnh (Đại Lộc)

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Chu Lai ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Chu Lai về Tiên Phước theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai

Sân bay Chu Lai Quảng Nam

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Chu Lai Tiên Phước

Sân bay Chu Lai (mã IATA là VCL) là sân bay ở tỉnh Quảng Nam, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Chu Lai. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong những chặng bay rồi đón xe buýt sân bay Chu Lai Tiên Phước sau để đến Chu Lai là:

 • Chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh – Chu Lai
 • Chặng bay Hà Nội – Chu Lai
 • Chặng bay Buôn Ma Thuột – Chu Lai

>Xem thêm: Xe khách sân bay Chu Lai Tiên Phước

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Chu Lai Tiên Phước để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Tiên Phước, ghé Làng cổ Lộc Yên

Làng cổ Lộc Yên thuộc xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước. Đây được xem là một trong ba ngôi làng Việt cổ hiếm hoi còn tồn tại đến ngày nay. Tới làng cổ Lộc Yên, du khách dễ dàng bắt gặp những hình ảnh rất bình dị gần gũi, thân thiết, mang đặc trưng của xứ Quảng. Đó là những căn nhà cổ tựa lưng vào núi, ẩn mình trong những vườn cây, hàng cau, ngõ đá.

Làng Lộc Yên hiện nay còn 8 nhà cổ có tuổi đời 100 đến 150 năm. Các ngôi nhà đều được làm bằng gỗ mít, theo kiểu ba gian hai chái.

Làng cổ Lộc Yên

Làng cổ Lộc Yên có điểm gì đặc biệt?

Không giống với làng cổ khác Đường Lâm hay Phước Tích, điểm nhấn riêng biệt nhất của Lộc Yên là dấu ấn đậm nét của đá.

Đá len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống. Người dân dùng đá xây nhà, xây mộ, xây bờ ngõ, giếng nước, chuồng trại… Họ lấy đá làm bờ ngăn, bờ rào, tạo cổng ngõ, xếp lối đi…

Bên cạnh văn hóa đá, Lộc Yên còn đặc trưng bởi những quần thể nhà cổ, ngõ và vườn. Bao quanh đó là một màu xanh mướt của cỏ hoa, của cây cối. Tất cả được kết hợp một cách hài hòa, tạo nên vẻ đẹp giản dị, bình yên.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Chu Lai Tiên Phước ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt Chu Lai Tiên Phước để một lần được về với làng cổ này tại Tiên Phước.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Chu Lai Tiên Phước:

Thông tin xe buýt sân bay Chu Lai Tiên Phước

Chúc bạn đón được xe buyt san bay Chu Lai Tien Phuoc tiện lợi nhất cho hành trình của mình!

>Xem thêm: Xe buýt sân bay Chu Lai Bắc Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *