Xe buýt sân bay Liên Khương Cát Tiên

Đón xe khách Đà Lạt – Cát Tiên để di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Cát Tiên vì hiện tại chưa có xe buýt nào chạy tuyến này. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Liên Khương Cát Tiên

Huyện Cát Tiên thuộc tỉnh Lâm Đồng, là nơi giáp ranh với các tỉnh Đắc Nông, Bình Phước và Đồng Nai. Nơi đây có dòng sông Đa Dâng nổi tiếng và vườn quốc gia Cát Tiên – nơi đang bảo tồn loài tê giác 1 sừng. Hiện nay không có xe bus để đi thẳng từ sân bay Liên Khương về Cát Tiên. Vì vậy, hành khách đón xe khách sân bay Liên Khương về Cát Tiên của nhà xe Quốc Việt, thông tin cụ thể sau đây:

 • Nhà xe Quốc Việt chạy tuyến: Cát Tiên – Đạ Tẻh – Madagui – Bảo Lộc – Di Linh – Đức Trọng – Đà Lạt và ngược lại.
 • Liên hệ đặt xe: 0918 564 844 – 0976599799

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Liên Khương đi TP Đà Lạt của Airport Shutte Bus:

 • Lộ trình: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm – Sân bay Liên Khương và ngược lại
 • Thời gian hoạt động: 06h00 – 18h00
 • Giá vé: 40.000đ/vé
 • Liên hệ: 0918564686
Airport Shutte Bus sân bay Liên Khương Đà Lạt

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Liên Khương về Cát Tiên theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Lối vào sân bay Liên Khương Cát Tiên

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Liên Khương Cát Tiên

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Đà Lạt. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong 6 chặng bay sau để đến Đà Lạt là:

 • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hà Nội – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Huế – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Đà Nẵng – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Vinh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hải Phòng – Thành phố Đà Lạt

>Xem thêm: Xe khách sân bay Liên Khương Cát Tiên

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Liên Khương Cát Tiên để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Cát Tiên – Khám phá Vườn Quốc gia Cát Tiên

Vườn quốc gia Cát Tiên có tổng diện tích 71.350 ha, sở hữu hệ thực vật và hệ động vật phong phú đa dạng, đồng thời là một trong những vườn quốc gia lớn nhất ở Việt Nam. Ở đây có rất nhiều chuyến tham quan thú vị để bạn lựa chọn. Khi vừa đến, bạn có thể thẳng tiến đến ngắm cây tung đại thụ 400 tuổi. Đây là một tuyến đi thuận tiện và dễ dàng. Với thời gian 45 phút đến 1,5 tiếng và khoảng cách 3 km, bạn sẽ thấy được vô số loài cây xanh tươi quanh trụ sở vườn và lắng nghe âm thanh của núi rừng. Ngoài ra, điểm tham quan thác Bến Cự gần đó cũng không nên bỏ qua.

Khu Du lịch vườn Quốc gia Cát Tiên

Sau khi nghỉ ngơi ăn trưa, bạn có thể từ trụ sở vườn ngồi canô xuôi về xã Tà Lài, phía hạ lưu sông Đồng Nai. Ngắm nhìn cảnh quan vườn quốc gia Cát Tiên cùng các loài chim từ giữa sông nước mênh mông sẽ là một điều thú vị. Khi đến Tà Lài, nơi sinh sống của các cộng đồng dân tộc thiểu số Mạ, Tày và S’tiêng, bạn sẽ được tham quan nhà bảo tàng, nghỉ ngơi tại nhà sàn bằng gỗ, tre và dạo chơi quanh bản làng, khám phá cuộc sống thường nhật của người dân nơi đây.

Đặc biệt bạn đừng bỏ qua tuyến xem thú ban đêm. Vào mùa khô, từ 19-21h những đêm không mưa và trời không trăng, bạn sẽ được ngồi xe đi từ trụ sở vườn, xuyên qua bóng đêm tĩnh mịch để khám phá thế giới hoang dã, nhìn thấy nai, lợn rừng, nhím, thỏ rừng, chồn hương kiếm ăn trong đêm.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Liên Khương Cát Tiên ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Cát Tiên để một lần được vãn cảnh nơi đây.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Liên Khương Cát Tiên:

Thông tin xe buýt sân bay Liên Khương đi Cát Tiên

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Liên Khương Đam Rông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *