Xe buýt sân bay Liên Khương Đam Rông

Đón xe buýt tuyến ĐÀ LẠT – ĐAM RÔNG để di chuyển từ sân bay Liên Khương đi Đam Rông với tần suất 15 phút/chuyến, hoạt động hàng ngày từ 5h30 – 19h00. Liên hệ Dang cap nhat 1900 xxxx để được hướng dẫn thông tin cụ thể về lộ trình.

Thông tin tuyến xe buýt sân bay Liên Khương Đam Rông

Đam Rông nằm trên cao nguyên Lâm Viên, phía đông và Đông Nam giáp huyện Lạc Dương, phía Tây Nam giáp huyện Lâm Hà. Nơi đây có các điểm du lịch nổi tiếng như Rừng sinh thái Bằng Lăng, Suối nước mát, Suối nước nóng.... Do đó các dịch vụ di chuyển về Đam Rông cũng được tăng cường đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều hành khách. Có rất nhiều hành khách đặt vé máy bay đi Đà Lạt lần đầu vẫn còn mông lung về cách di chuyển từ sân bay đi Đam Rông. Cùng tham khảo thông tin các tuyến xe buýt từ sân bay Liên Khương về Đam Rông dưới đây để di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay không có xe bus để đi thẳng từ sân bay Liên Khương về Đam Rông, tuyến xe bus duy nhất được khai thác đi đến địa phương này là tuyến: Đà Lạt – Đam Rông. Vì vậy, hành khách đón xe buýt sân bay Liên Khương về TP Đà Lạt của Airport Shutte Bus rồi từ đây đón tiếp tuyến Đà Lạt – Đam Rông để về nhà.

♦ Lộ trình của xe buýt Sân bay Liên Khương đi TP Đà Lạt của Airport Shutte Bus:

 • Lộ trình: Số 1 Lê Thị Hồng Gấm – Sân bay Liên Khương và ngược lại
 • Thời gian hoạt động: 06h00 – 18h00
 • Giá vé: 40.000đ/vé
 • Liên hệ: 0918564686
Airport Shutte Bus sân bay Liên Khương Đà Lạt

♦ Lộ trình tuyến Đà Lạt – Đam Rông số 10

 • Lộ trình: Bến xe buýt đường Mai Anh Đào – Phù Đổng Thiên Vương – Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thái Học – Lê Đại Hành – Khu Hoà Bình – Ba tháng Hai – Hoàng Văn Thụ – Tỉnh lộ 725 – Tà Nung – Nam Ban – Quốc lộ 27 – Đinh Văn – Thôn Trung Tâm.
 • Thời gian hoạt động: 05h10 – 17h20
 • Giãn cách: 30-35 phút

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt ngay để được tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt thích hợp từ sân bay Liên Khương về Đam Rông theo số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Lối vào sân bay Liên Khương Đam Rông

>>Xem thêm: Số điện thoại taxi sân bay Liên Khương Đam Rông

Hiện nay cả ba hãng hàng không nội địa của nước ta là Vietjet Air, Jetstar, và Vietnam Airlines đều khai thác các đường bay tới Đà Lạt. Từ các điểm trong cả nước, hiện tại bạn có thể chọn lựa một trong 6 chặng bay sau để đến Đà Lạt là:

 • Chặng bay thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hà Nội – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Huế – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Đà Nẵng – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Vinh – Thành phố Đà Lạt
 • Chặng bay Hải Phòng – Thành phố Đà Lạt

>Xem thêm: Xe khách sân bay Liên Khương Đam Rông

Mức giá vé máy bay áp dụng cho từng chặng khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chặng bay, hãng hàng không khai thác, thời điểm đặt mua vé… Để sở hữu được những tấm vé giá rẻ tốt nhất hãy nhanh chóng liên lạc đến số điện thoại: 0913 935 035 – 0919 302 302.

Tham khảo xe taxi sân bay Liên Khương Đam Rông để có thêm lựa chọn cho hành trình của mình.

Du lịch Đam Rông – Thư giãn tại suối nước nóng

Dòng suối Đam Rông ấm áp, nước trong vắt quanh năm, xen kẽ hệ thống đá bàn, đá phiến. Hệ thống thực vật bao bọc xung quanh con suối vô cùng đa dạng, xanh um tạo nên nhiều bóng mát để khách du lịch nghỉ ngơi, cũng như mang lại không khí trong lành, thoáng đãng và dễ chịu.

Suối nước nóng Đam Rông

Dòng nước nóng bắt nguồn từ dưới lòng đất phun trào với nhiệt độ từ 40-45 độ C, có nồng độ lưu huỳnh cao hơn nhiều dòng suối nước nóng khác trong nước. Do đó, nước suối Đam Rông có thể chữa được nhiều loại bệnh ngoài da, bệnh thấp khớp, cao huyết áp và rối loạn tim mạch, vô cùng hiệu nghiệm. Còn gì bằng đắm mình trong làn nước ấm áp giữa đại ngàn ngập tràn tiếng chim rừng ríu rít, cùng cảm nhận những dòng khoáng chất từ thiên nhiên và núi rừng thấm vào da thịt, như một món quà hồn hậu của mẹ thiên nhiên dành tặng cho bạn. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp đến với vùng cao nguyên Lâm Đồng xanh mướt.

Hành khách lựa chọn xe đưa đón sân bay Liên Khương Đam Rông ngay sau khi hạ cánh, đón xe buýt về Đam Rông để một lần được thư giãn tại suối nước nóng Đam Rông.

Liên hệ Tổng đài đặt vé máy bay & xe buýt sân bay Liên Khương Đam Rông:

Thông tin xe buýt sân bay Liên Khương đi Đam Rông

>>Xem thêm: Xe buýt sân bay Liên Khương Đạ Tẻh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *